Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

CẨM NANG – CATALOGUES

CẨM NANG – CATALOGUES

In Catalogue Offset

Việc tìm nhà cung cấp dịch vụ In Catalogue giá rẻ là nhu cầu thực tế hiện nay của nhiều doanh nghiệp. Trong khi tại TP.HCM, có nhiều xưởng in Catalogue đang tập trung vào phân khúc in giá rẻ để cạnh tranh với thị trường khắc nghiệt.

Nhưng với phương châm, không hy sinh chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng những lưu ý khi thiết kế và in Catalogue tại An Phước

In catalogue

  1. Thiết kế Catalogue phải đẹp

Điều đầu muốn có một cuốn catalogue đẹp là Thiết Kế Đẹp. Nhưng nhiều doanh nghiệp lại thường hay mắc lỗi nghiêm trọng này, cố gắng tiết kiệm chi phí thiết kế, nên cuối cùng sản phẩm lại không ưng ý, không đúng yêu cầu.

  1. Chất lượng nhà in Catalogue

Đối với file khó về màu sắc, cần lựa chon Nhà In Uy Tín, nếu không sẽ gặp tình trạn sau : Hình ảnh không sắc nét, chữ nhỏ bị nhoè (gọi là lé màu ), đối với file độ phủ cao, in không đúng, không đều màu,….

  1. Gia công thành phẩm

Đối với từng bài in, sẽ có những cách xử lí thành phẩm khác nhau. Nếu nhà in không chuyên, thường gặp những lỗi sau : Màn bìa bị bong, hoặc nổi bọt khí do độ phủ màu và cách cán mang, đường gấp bị nứt rạn, tính toán sai độ dày gáy, lúc cắt bị lấn bìa hoặc mất nội dung.

In catalogue

 

Ngành in offset rất khắc nghiệt, đôi khi vẫn có lỗi xảy ra. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, In An Phước có thể hạn chế tối đa sai sót, mang đến khách hàng những sản phẩm Tốt Hơn Mong Đợi.

 

 HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VÂN MIỄN PHÍ VÀ CÓ SẢN PHẨM THẬT NHƯ Ý