Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN HỘP CAO CẤP QUẬN 1

Các bạn có biết không, việc in hộp giấy giá rẻ là việc cực kì quan trong trong tất cả các chiến lược marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp. Nó là một trong những phương pháp kích thích tiêu dùng hiệu quả nhất mà hiện nay công ty nào cũng sử dụng. Bởi vì sao ư? Rất đơn giản bạn dễ dàng thấy được hiệu quả cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng hộp giấy.

Đầu tiên, việc đem sản phẩm bỏ vào trong hộp giấy giúp cho sản phẩm lâu hư, dễ bảo quản và trông đẹp mắt hơn.

Thứ hai, Việc in hộp cao cấp là thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng hay nói cách khác là người tiêu dùng của doanh nghiệp bạn.

Thứ ba, hộp giấy được xem như là dấu hiệu nhận biết sản phẩm doanh nghiệp của khách hàng.

Thứ tứ, hộp giấy giúp bạn định vị được giá trị thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Vậy in hộp giấy ở đâu là chất lượng, giá cả phải chăng mà tốc độ sản xuất ra hộp nhanh chóng, để không phải đợi chờ mòn mỏi. Rồi nếu doanh nghiệp muốn in với số lượng ít vậy có công ty nào nhận không? Mà nhận rồi có nâng giá lên trời không, hay là chi phí tiêu tốn vấn chấp nhận được? Chưa kể ví dụ doanh nghiệp không rành về mảng thiết kế thì sao, công ty in hộp giấy có bắt bẻ chém tiền lên không. Họ có chuyên nghiệp trong thiết kế không, có cho ra được sản phẩm khiến nhiều người hài lòng không? Nhất là hiện nay có rất rất nhiều công ty trong ngành in ấn ở thành phố Hồ Chí Minh, làm sao để kiếm một công ty in ấn phù hợp giải quyết những rắc rối trên?

Bạn yên tâm, in hộp giấy An Phước, công ty in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. An Phước cam đoan không làm bạn thất vọng.

Công ty xuất phát là mô hình xưởng in nên chắc chắc doanh nghiệp bạn sẽ không phải tốn khoản chi cho trung gian. Bên cạnh đó, công ty lại là công ty có thiết bi in ấn hiện đại, đội ngũ nhân công có thâm niên lâu trong nghề. Tin tôi đi, bạn phải hốt hoảng với sự chuyên nghiệp của họ. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình hỗ trợ doanh nghiệp bạn chọn từ màu chính, bố cục gồm những gì, phan bổ thế nào,… Vì công ty vừa nhận thiết kế, cũng có thể nhận file thiết kế của bạn để làm thành sản phẩm. Tuy nhiên mức độ hợp tác, độ chân thành của nhân viên là hòa nhã, thân thiện chứ không phải là kiểu khó chịu khi bạn hỏi nhiều.

Vậy còn lo ngại gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất nào.