Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN HỘP CAO CẤP QUẬN 6

Các bạn có ai biết được rằng mỗi sản phẩm của hộp đựng trà cao cấp đến tay khách hàng là một đứa con tinh thần, được các doanh nghiệp chăm chút tỉ mỉ. Đúng vậy, chăm chút từ việc lựa chọn dịch vụ in hộp cao cấp đến chất liệu giấy in, cách bồi giấy, màu sắc, in hoa văn gì, có cán gân; ép kim; bế nổi;… không. Bởi vì mỗi loại hình in ấn đều có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau vì vậy cần suy nghĩ tính toán cẩn thận mới có thể có một hộp trà đẹp. Giấy Couches, Ford, Duplex, Bristol, Crytal hay các loại giấy mỹ thuật là những loại giấy hay được dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại giấy trên đều dùng để in các ấn phẩm được, chúng ta phải dựa theo chất liệu trà, độ bảo quản, trọng lượng,… mới có thể chọn được giấy phù hợp. Hộp trà thường là loại hộp có chất lượng và độ tinh xảo cao. Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu giấy bạn cũng cần chú ý tới kích thước cũng như định lượng để việc in ấn hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Khi đặt in hộp giấy giá rẻ tại An Phước – công ty chuyên in hộp sản phẩm chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chưa có ý tưởng hoặc mới chỉ có nội dung sơ lược… Yên tâm cứ việc đến với An Phước mọi điều còn lại cứ để An Phước lo.

  • Miễn phí tư vấn, ỗ trợ bạn chọn lựa một dịch vụ phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn, dựa trên yêu cầu của bạn.
  • Thiết kế phương án demo, có thể gửi file hoặc in trực tiếp sản phẩm mẫu để khách hàng lựa chọn (nếu bạn có yêu cầu).
  • In ấn màu sắc rõ nét, không lem, chất lượng tốt nhờ vào máy móc tiên tiến, công nghệ in offset hiện đại.
  • Tiến độ in hộp giấy nhanh, hoàn thành trước thời hạn thỏa thuận trên hợp đồng.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành và gửi bưu điện hoặc xe khách cho khách hàng ở ngoại thành.

Đến với An Phước, không chỉ in đa dạng các loại hộp giấy chuyên nghiệp cho nhiều sản phẩm, mà còn in hộp đựng quà – dịch vụ khác trên thị trường. bên cạnh đó vẫn còn rất rất nhiều dịch vụ in khác, cốt yếu lại chỉ mong phục vụ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Với thiết kế hộp giấy chứa các thông điệp và hình ảnh độc đáo, bắt mắt, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhất nhờ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo có bài bản có tay nghề cao và am hiểu mọi lĩnh vực in ấn. An Phước đáp ứng nhanh tất cả các nhu cầu thiết kế và in hộp giấy đẹp, chất lượng cao cấp, thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của khách hàng.