Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

In Hộp Đựng Quà Quận 1

Bản thân là một cô gái cá tính, với những phong cách riêng biệt, những gam màu nổi bật riêng – đen, đỏ, trắng. Với tính cách thẳng thắng, lạnh lùng không biết thể hiện cách quan tâm đối với người khác thì chọn quà tặng người thân là một việc rất chi là phiền não. Tặng gì cho mọi người vào dịp tết là tốt đây? Cái gì có thể tặng cho ai cũng được, không kể độ tuổi, giới tính nhỉ? Ôi thật đau đầu…

In Hộp Đựng Quà Quận 1

Tết Tết Tết… Tết về vui thì vui đấy những nghĩ đến chuyện quà cáp cho mọi người thì dây tế bào thần kinh như tê liệt chả nghĩ được gì hay ho cả. Ai bảo người có tính cách như tôi thì tốt? Tế bào lãng mạng không biết đã chạy đi đâu chơi mà từ lúc tôi sinh ra đến giờ chưa bao giờ gặp. Ngồi lặng lẽ lướt facebook cho hết giờ nghỉ trưa… Chợt bắt gặp một đoạn video về bé cương thi rất dễ thương. Bé cute hoạt bát giới thiệu về in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu. Bỏ bao thôi không được à… màu mè quá chăng? Nhưng mà em ý dễ thương thật, dù sao cũng đang không có gì làm tôi liền xem hết video. Em ấy rất thông minh phân tích ra được rất nhiều các yếu tố về lý do mà mọi người hay xem nhẹ việc chuẩn bị hộp giấy đựng sản phẩm. Rồi lý do sao cần phải in hộp giấy carton, sau đó bé cương thi liền bật mí những điều em biết ở trên là nhờ vào đội ngũ của công ty An Phước với tình độ cao, có sự tìm hiểu, nghiên cứu thị trường. Có thâm niên nhiều năm trong ngành in ấn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đã cho ra rất nhiều đúc kết hay.

Chúng ta cũng có thể học hỏi được khá nhiều điều về công ty này. Xem qua video tôi liền động lại được rất nhiều thứ trong đầu, như sự chểnh mảng như thế nào trong việc gây ấn tượng ban đầu với khách hàng nếu không chuẩn bị được hộp đựng sản phẩm sẽ đem lại tác hại to lớn đến thế nào. Chưa kể nhiều mặt khác như thái độ nhân viên, chất lượng hàng hóa, chiến lược quảng cáo,… Điều thứ 2, công ty khá thông minh khi lựa chọn hình tượng dễ thương nhiều người thích để chạy quảng cáo. Điền đó thấy rõ được sự chuyên nghiệp của như sự tận tâm để ý một chi tiết nhỏ của công ty đối với khách hàng. Điều thứ 3, đưa ra được những lợi thế của công ty như về nhân sự có trình độ, máy móc hiện đại, nhân viên hỗ trợ tốt – bộ mặt công ty tốt. Hầu như nhìn từ ngoài vào mọi điểm đều rất gây ấn tượng thu hút.

Vậy để xem chứng thực công ty An Phước có thực là công ty chất lượng trong ngành in, chúng ta hãy thử đặt hàng và kiểm chứng nào.