Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN HỘP GIÁ RẺ QUẬN 4

Thời đại phát triển vượt bậc, nền kinh tế mạnh mẽ vươn lên, và tất nhiên kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày càng cao. Theo tháp nhu cầu cuả MasLow, ở bậc đầu tiên sẽ là nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ, nơi trú. Và tất nhiên khi con người làm nhiều tiền, dư tiền chi cho những việc đó thì sẽ tới những nhu cầu cá nhân, sẽ có sự đòi hỏi cho số tiền mà bạn bỏ ra. Ai cũng vậy, luôn muốn nhận được những thứ tốt nhất khi mà mình bỏ tiền ra. Vậy nên ngoài việc sản phẩm bên doanh nghiệp bạn chất lượng thì bạn cũng cần phải quan tâm nhiều mặt khác như: chất lượng dịch vụ – nhân viên phải được đào tạo bài bản trong việc buôn bán. Và cải tiến sản phẩm, nhất là bao bì đựng sản phẩm.

Hộp yến sào – hộp sản phẩm là dạng bao bì đựng sản phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp trong ngành sản xuất yến sào. Ngoài ra nó còn nâng cao giá trị thương hiệu, tầm quan trọng của sản phẩm hộp giấy còn nằm ở giá trị sản phẩm. Nên công ty in ấn An Phước chú trọng đầu tư rất nhiều về đội ngũ thiết kế hộp, chuyên nhận thiết kế sản phẩm bao bì cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đến với công ty, qúy khách thật sự sẽ yên tâm và hài lòng với quy trình sản xuất in hộp sản phẩm yến sào – hộp bánh kẹo khép kín. Quá trình in bế dán thành phẩm trên thiết bị máy chuyên dụng, công nghệ in offset hiện đại, An Phước luôn tự tin đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn mà khách hàng cần.

In hộp yến sào là bao bì thực phẩm, nên phải có thiết kế rõ ràng về nội dung: thông tin công ty – tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, trang web; thông tin sản phẩm – tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, nhiệt độ bảo quản, hạn dùng; mỹ thuật về sự hài hòa về màu sắc của chữ, cỡ chữ, của chữ đối với hình ảnh và màu nền. Về cách in thì bộ hộp Yến sào cầu kỳ hơn, vì phải thực hiện nhiều công đoạn tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Ngoài ra An Phước có có nhiều dịch vụ in ấn khác như: in hộp cao cấp, in hộp âm dương, in hộp đựng quà,… Thêm những dịch vụ đi kèm: cán gân, cán màng, UV định hình, ép nhũ, ép kim, bế nổi,… Giúp cho sản phẩm hộp yến sào bên doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật và mang theo nét khác lạ thu hút sự chú ý của khách hàng đã à đang sử dụng cũng như khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó là vì công ty đã trải qua nhiều năm làm việc trong ngành in ấn, các quy trình in hộp giấy đều được cân nhắc đơn giản và hiệu quả, trang thiết bị hiện đại, nhân công linh hoạt nên giá thành rất rẻ – dịch vụ in hộp giá rẻ. Vậy nên bạn hãy thôi chần chờ mà đến ngay với An Phước để được tư vấn miễn phí nhé.