Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN HỘP MỸ PHẨM QUẬN 1

Tá da… xin chào các bạn, chúng ta đã quay lại với chương trình hỏi đáp cùng Seven Ben. Bạn có thắc mắc về bất cứ lĩnh vực gì hay ngành nghề gì, hay công việc,… cứ việc hỏi Ben sẽ giải đáp cho bạn nào. Nhớ gửi câu hỏi về hòm mail cho Ben để Ben có thể giúp các bạn giải quyết những vấn đề còn rồi rắm nhé.

Đầu tiên, là mail của một bạn nữ khá xinh đẹp, bạn ý là nhân viên công ty chuyên mảng về cải tiến sản phẩm. Nguyên văn mail của bạn là:

Chào Ben, mình là nhân viên cải tiến sản phẩm, xin cho mình được giấu tên. Sau khi hoàn thành việc tạo ra được một dòng sản phẩm mới đó là loại kem che khuyết điểm, mình rất kích thích với chuyện này. Tuy nhiên vì bản thân là người khá cầu toàn vậy nên mình muốn có một hộp giấy cũng phải tuyệt đối hoàn hảo đi cùng, vì chỉ có những cái đẹp mới có thể hoàn hảo đi với nhau. Ấy vậy mà đã 3 ngày rồi mình và bạn mình vẫn chưa cho ra được một mẫu thiết kế hộp nào vừa ý. Phải làm sao để nó toát lên sự nhẹ nhàng, nhưng phải độc đáo và cuốn hút mắt người nhìn. Vì mình muốn nó thể hiện được vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông chúng ta.Vừa dịu dàng, tuy nhiên vẫn xinh đẹp, cuốn hút theo nét riêng của mỗi nguời chứ không phải đơn thuần, giống nhau giống các hộp mỹ phẩm khác. Ben cho mình hỏi giờ mình phải thiết kế ở đâu đây, rồi in hộp mỹ phẩm ở đâu thì giá phải chăng mà sản phẩm đẹp, màu sắc nét. Vì kinh phí cho việc cải tạo sản phẩm không nhiều, mình đã tốn hơn hai phần ba cho việc chế tạo sản phẩm mới rồi. Mình cảm ơn Ben nhiều nhé. Chúc Ben một ngày tốt lành.

In hộp giấy 03

In hộp giấy 03

In hộp giấy 04

In hộp giấy 04

In hộp giấy 02

In hộp giấy 02

In hộp giấy

In hộp giấy 01

Ôi dào, nếu công ty đó không phải của bạn, mà bạn chỉ là nhân viên thì xin chúc mừng công ty ấy vì bạn là một nhân viên vừa xinh đẹp, vừa có tâm với công ty đấy. Ben có một đề xuất với bạn là công ty An Phước nhé, đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hộp giấy. Nhất là mảng in hộp theo yêu cầu vì đây là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm vậy nên mình tin khi bạn nói ra yêu cầu thì công ty sẽ cho ra mẫu thiết kế khiến bạn hài lòng nhất. Đây là công ty in trực tiếp nên bạn sẽ không phải tốn một khoảng tiền trung gian đâu. Công ty này lại là công ty in ấn vừa rẻ, đẹp, tốc độ lại còn nhanh chóng nữa. Quá đạt yêu cầu đúng không? Chúc doanh nghiệp bạn và An Phước hợp tác vui vẻ và dự án mới kem che khuyết điểm thành công tốt đẹp nhé. Thân ái.