Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

In Hộp Mỹ Phẩm Quận 4

Bạn đang kinh doanh online về mỹ phẩm mà chưa In Hộp Mỹ Phẩm Quận 4 để giao hàng cho khách hàng đó là một sai lầm của bạn. Tại sao ư? Bởi vì hộp giấy không chỉ để chứa và bảo vệ mỹ phẩm của bạn. Mà nó còn nói lên sự chuyên nghiệp trong cách kinh doanh của bạn, nhằm quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm bạn bán. Và tất nhiên khách hàng sẽ rất hài lòng khi nhận được hàng được gói trong những chiếc hộp được thiết kế riêng của shop nó vừa thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng.

Vừa nói lên giá trị của thương hiệu mỹ phẩm của bạn; nói hộp giấy đưa mỹ phẩm của bạn lên một tầng mới cũng không nói điêu. Và tất nhiên hiệu ứng sẽ tốt hơn thay vì những vỏ hộp, bao bì không liên quan.

in-hop-my-pham-quan-4 in-hop-my-pham-quan-4

Tiêu chí để in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu:

+ Hộp giấy trước hết phải sang trọng, màu sắc có chính có phụ, bố cục logic, bắt mắt, tôn lên được sản phẩm hay quà tặng bên trong.

+ Thiết kế phải hợp lý, phân chia màu sắc, cỡ chữ, hình ảnh phù hợp. Tuy nhiên vẫn phải truyền đạt được nội dung muốn truyền tải đến khách hàng của mỹ phẩm.

+ Hộp giấy dùng chất liệu giấy phải tốt, có thể dựa vào trọng lượng, kích cỡ sản phẩm bên trong mà xem xét chất liệu giấy phù hợp. Giúp cho hộp giấy lâu hư, có thể tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí.

+ Sự kết hợp hoàn hảo của việc in ấn và gia công các dịch vụ kèm thêm như: cán màng mờ, ép kim, bế nổi, Uv định hình,… để tạo nên một chiếc hộp bắt mắt có giá trị đối với người dùng.

+ Hộp giấy cao cấp được thiết kế và in ấn với kĩ thuật tiên tiến và trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, để bảo đảm sự sắc nét và chất lượng.

In Hộp Mỹ Phẩm Quận 4

Bởi vì vậy nên bạn kinh doanh, bán hàng nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng thì nên có hộp giấy, bao bì riêng để quảng bá sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Tạo sự yên tâm cho khách hàng khi mua hàng, sản phẩm có hộp giấy chuyên biệt riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn so với những sản phẩm khác. Tạo sự riêng biệt của bạn so với các sản phẩm nhái cùng loại, đưa sản phẩm của bạn lên một mức cao hơ so với các sản phẩm đại trà. Nâng cao giá trị thương hiệu của công ty bạn.

in-hop-my-pham-quan-4

Đến với An Phước, in hộp mỹ phẩm với nhiều dịch vụ in hộp giấy như: in hộp giấy cao cấp, in hộp giá rẻ, in hộp đựng quà,… Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực in ấn và đã in hộp giấy cho hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước. An Phước luôn là đơn vị in ấn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng. Công ty tự tin có đủ trang thiết bị và nhân lực để đáp ứng tất cả các đơn hàng với số lượng lớn.