Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN HỘP SẢN PHẨM QUẬN 5

Ngày nay việc chọn lựa, thiết kế hộp giấy cũng là một vấn đề rất nan giải. Dù doanh nghiệp bạn có hoạt động ở bất cứ lĩnh vực nào, thì hầu hết cũng hướng tới những thiết kế hộp giấy sang trọng, tinh tế góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu tốt đẹp trong lòng khách hàng. Cũng nhờ đó, hộp giấy không chỉ đơn thuần là hộp đựng và bảo quản sản phẩm mà còn trở thành một trong những công cụ lan tỏa giá trị thương hiệu hiệu quả.

Có phải bạn đang kinh doanh online mà chưa có hộp giấy để đựng sản phẩm giao hàng cho khách hàng? Bạn xem nhẹ vai trò của hộp giấy, cảm thấy đó là dư tiền, phí phạm? Bạn sai rồi, hộp giấy không chỉ để chứa sản phẩm mà nó nói lên sự chuyên nghiệp trong cách kinh doanh của bạn. Điều đầu tiên đó là nhận diện thương hiệu, vừa vặn hộp giấy đựng sản phẩm chính là dấu hiệu nhận biết đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ rất hài lòng khi nhận được sản phẩm được gói trong những chiếc hộp được thiết kế riêng của doanh nghiệp. Vừa là tôn trọng, vừa thể sự chuyên nghiệp, lại nâng cao được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất hộp giấy chất lượng cao để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được tốt nhất, bảo quản tốt được sản phẩm mà còn đẹp?

Với hệ thống máy móc chuyên nghiệp hiện đại, đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề, công ty An Phước là công ty in ấn cung cấp hộp giấy lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với nhiều dịch vụ như: dịch vụ in hộp sản phẩm, in hộp đựng quà, in hộp cao cấp, in hộp giá rẻ,… Kèm theo đó là rất nhiều dịch vụ đi kèm khác: cán màng, cán gân, UV định hình, ép kim, bế nổi,… làm nổi bật hộp sản phẩm giúp cho khách hàng cảm thấy thích và thu hút ánh mắt của họ hơn với hộp giấy của bên doanh nghiệp đối thủ. An Phước tin tưởng nhờ vào sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng luôn là chỉ tiêu hoạt động hàng đầu của công ty sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng. Đến với An Phước bạn sẽ có lợi như thế nào?

  • Công ty là xưởng in trực tiếp không qua trung gian, không phải tiêu tốn một khoảng nên giá thành là rẻ nhất.
  • Nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng, cũng như nhân viên hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng chọn lựa được dịch vụ tốt nhất cho sản phẩm hộp giấy.
  • Công ty áp dụng máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, nhân viên ứng dụng linh hoạt công nghệ in offset với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm chất lượng.
  • Sản phẩm đảm bảo về chất liệu giấy, màu sắc, độ sắc nét của hộp giấy.
  • Đảm bảo hoàn thành đơn hàng trước thời hạn kí treen hợp đồng, sẽ không làm trễ tiến độ của doanh nghiệp bạn.

Uy tín, chất lượng là điều cam đoan của An Phước dành cho khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn công ty.