Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN LỊCH BÀN GIÁ RẺ QUẬN 5

Ngày nay in lịch để bàn không chỉ là công cụ để xem ngày tháng lịch, hay để ghi chú những công việc quan trọng như: tiếp khách, dự hội nghị, kí hợp đồng, sinh nhật con gái yêu, kỉ niệm ngày cưới,… sắp xếp, logic hóa lại công việc. Mà còn để trang trí phòng làm việc và để quảng bá giới thiệu thương của doanh nghiệp bạn. Hay những cuốn lịch để bàn in hình bạn và những người thân trong gia đình, bạn bè trong những chuyến đi chơi đầy kỉ niệm,… thích hợp để làm vật trang trí ý nghĩa cho bàn làm việc hoặc các không gian khác trong văn phòng hoặc ngôi nhà bạn. Buồn chán bạn có thể lật ra xem, còn có thể tạo động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

Với sự chuẩn bị ngay từ thời điểm đầu năm, An Phước đã cho tiến hành thiết kế, chỉnh sửa nhập máy móc hàng loạt. Với cương vị là công ty in ấn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ in lịch bàn tết, in lịch bàn giá rẻ,… đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân công có tay nghề, chuyên môn cao. Công ty An Phước cam kết tạo nên những sản phẩm lịch bàn chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Đến với An Phước bạn sẽ được trải qua quy trình gồm 5 bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về dịch vụ, hỗ trợ khách hàng lựa chọn. Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin như: số lượng cần in, mẫu mã, chất liệu giấy in, kích thước, hình ảnh, thông tin cần in ấn trên cuốn lịch. Và các yêu cầu thêm như các dịch vụ đi kèm: cán màng, UV định vị, ép kim, bế nổi,… Thỏa thuận tiền và thời gian giao hàng.
  • Bước 2: Kí hợp đồng in lịch do công ty cung cấp (hoặc không nếu bạn không có nhu cầu cần hợp đồng). Thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng.
  • Bước 3: Thiết kế mẫu lịch bàn theo yêu cầu của khách hàng (có thể in trước một bản nếu khách hàng muốn), khách hàng sẽ duyệt mẫu, yêu cầu chỉnh sửa đúng yêu cầu của khách, nhằm đem đến cho bạn một sản phẩm lịch bàn tuyệt vời nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra sản phẩm lịch bàn, số lượng, chất lượng trước khi giao cho khách hàng. Bạn cũng có thể kiểm sản phẩm trước khi nhận.
  • Bước 5: Thanh toán nốt số tiền còn lại. Giao hàng tận nơi, trước thời hạn đã thỏa thuận.

Vậy bàn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được nhận dịch vụ in lịch bàn theo yêu cầu để nhận những cuốn lịch bàn hoàn mĩ nhất.