Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

In Lịch Bàn Giá Rẻ Quận 6

In Lịch Bàn Giá Rẻ Quận 6 cho cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp là một dịch vụ cực kỳ hot vào cuối năm. Nhất là in lịch bàn giá rẻ làm quà tặng thật ý tưởng cho người nhận đúng không nào. Đôi khi gần đến sinh nhật của bạn bè, người yêu, bố mẹ,… bạn có thể tặng một cuốn lịch để bàn tự bạn thiết kế như một món quà đặc biệt dành tặng cho họ nhân ngày trọng đại.

Tuy nhiên không phải chỉ có thiết kế không là đủ. Nào là giấy in, chất liệu in, chất liệu màu, tốc độ sản xuất, giá thành,… có quá nhiều thứ để suy nghĩ. Và liệu bạn không tìm được một công ty in nhanh lịch để bàn trong thời gian gấp như vậy mà số lượng ít hay không?

Ngoài in lịch để bàn theo yêu cầu riêng của khách, công ty in lịch bàn An Phước còn nhận in với số lượng ít, nhận thiết kế lịch bàn. Đã qua rồi cái thời mà người ta cứ sử dụng các template để thiết kế lịch có sẵn trên mạng. Bởi vì ngày nay, chỉ cần bỏ ra vài trăm là đã có một mẫu lịch bàn độc quyền, tinh tế, độc đáo, lạ mắt rồi. Khách hàng quan tâm hơn đến chất lượng thiết kế, tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm lịch bàn của họ

In Lịch Bàn Giá Rẻ Quận 6

Đã cất công đặt in mà còn dùng mẫu cũ, mẫu đại trà thì ra ngoài mua cũng có khác gì đúng không. Tuy nhiên công ty vẫn nhận mẫu lịch để in mẫu trước cho bạn xem thử rồi mới tiến hành in hàng loạt. Đảm báo sản phẩm hoàn hảo không tỳ vết, hài lòng bạn.

in-lich-ban-gia-re-quan-6

in-lich-ban-gia-re-quan-6 in-lich-ban-gia-re-quan-6

Quan trọng hơn hết lịch bàn được thiết kế theo ý thích của bạn, hoặc người bạn muốn tặng. Từ kích thước, kiểu dáng, hình dạng, màu sắc, hình ảnh, bố cục, nội dung, câu chúc,… tất cả đều do khách hàng tự lựa chọn hoặc được đội ngũ tư vấn của công ty hỗ trợ. Đặc biệt hơn bạn có thể in tên của bạn, tên của công ty, doanh nghiệp hay tên người nhận lịch lên trên lịch. Như thế món quà lịch để bàn mà bạn muốn tặng nó sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Với An Phước có các quy trình sau:

  • Liên hệ đến công ty để cung cấp kích thước, số tờ lịch, số lượng, quy cách,… và lựa chọn dịch vụ: in lịch để bàn,… và dịch vụ kèm theo nếu muốn.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu của bạn, sau đó báo giá thiết kế và in lịch dựa trên những yêu cầu mà bạn cũng cấp.
  • Công ty sẽ thiết kế 2-3 ngày và gửi bạn duyệt mẫu thiết kế lịch, hoặc in mẫu nếu bạn muốn. Và chỉnh sửa đến kho bạn cảm thấy đó là cuốn lịch hoàn hảo nhất. Thì công ty sẽ cho in hàng loạt theo số lượng bạn đặt.
  • Cuối cùng là giao hàng tận nơi đến nhà bạn. (giao hàng trước thời gian thỏa thuận)