Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN LỊCH BÀN QUẬN 5

Cứ mỗi dịp năm hết tết đến, thị trường in lịch bàn tết lại xôn xao nhộn nhịp. Tặng quà thay lời cảm ơn là một nét đẹp trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta, và món quà lịch tết luôn là món quà được nhiều người yêu thích nhất. Cứ vào dịp cuối năm, song song với việc gấp rút hoàn thành những công việc cuối năm thì các công ty đều có những bộ phận lo việc chuẩn bị những cuốn lịch bàn thật đẹp có in ấn logo, thông tin của doanh nghiệp mình để giành tặng khách hàng. In lịch để bàn tạo ra cuốn lịch với thiết kế nhỏ gọn, trang trí góc làm việc thật xinh đẹp, được sự yêu thích của nhiều doanh nghiệp và nhân viên văn phòng. Cũng như lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, còn có thể ghi chú lên kế hoạch những việc quan trọng, phân bổ thời gian, sắp xếp công việc hợp lý, quả là thuận tiện đúng không nào. Một số cơ quan, văn phòng cũng in lịch bàn làm quà lưu niệm. Ở vị trí một khách hàng đi đặt in lịch, chắc hẳn các bạn sẽ đặt câu hỏi in lịch bàn giá rẻ ở đâu đúng không nào? Để đặt lịch bàn với giá rẻ nhất, ngoài thời gian đặt in phù hợp, còn phụ thuộc vào số lượng đặt cũng như yêu cầu về kiểu dáng và thời gian sản xuất cũng rất quan trọng. Vậy thì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu công ty nào in lịch bàn 2020 tuyệt vời nhất?

An Phước sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất, gia công bằng máy móc kĩ thuật cao, công nhân, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, linh hoạt, trình độ cao. Quy trình in khép kín không thông qua trung gian, giúp công ty kiểm soát chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí, nguyên liệu… Đem lại dịch vụ giá rẻ nhất cho khách hàng. Đặt lịch vào khoảng thời gian này là hợp lý nhất, bạn cũng có thể thư thả với thời gian của mình. Cũng như công tác chuẩn bị cho việc tặng quà tết của bạn sẽ được thuận lợi, chu đáo hơn. Và việc nhận được những cuốn lịch đẹp, tinh tế là điều tất nhiên.

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, bọc ngoài thường là giất mỹ thuật. Có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa, có thể được gấp lại cho gọn. Kích thước lịch có nhiều kiểu và được tùy chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng. Thông thường một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ , 1 tờ bìa và 12 tháng – 12 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh, câu đối, câu chúc. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa,…

Đến với An Phước bạn chắc chắn sẽ hài lòng.