Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN LỊCH BÀN TẾT QUẬN 2

Những buổi tiệc gia đình dù có vui vẻ, xum vầy cỡ nào cũng sẽ có lúc tàn. Vì cuộc sống àm ai cũng có những công việc riêng, người thì có gia đình riêng. Được bao ngày tụ tập, được bao ngày thả mình vui chơi như vậy? Những bức ảnh như muốn quên lãng trong điện thoại, thử hỏi được bao người lâu lâu lấy ra nhìn lại? Thử hỏi được bao người, lâu lâu về thăm gia đình? Cái thành phố này nó xô bồ quá, nhiều người còn khổ quá. Cái nghèo, cái khổ nó đeo bám họ quên đi hết cái gì là tình nghĩa gia đình. Mà không đúng, có thể họ còn nhớ đó, nhưng chỉ là không thể về quê ăn với gia đình bữa cơm. Mẹ già đang ngồi hì hụi thổi cơm, đếm từng ngày chờ mong con mình về. Nghĩ tới cảnh cha già, tóc đã bạc trắng nhưng vẫn cày bừa, rán trồng nhóm rau muống, chậu mồng tơi, già cà tím vì thằng con mình thích ăn… Rán sức đặng gửi lên cho con đỡ nhớ nhà, lại tiết kiệm chi phí, lại tốt cho sức khỏe. Người ta nói đồ quê mà, đồ nhà trồng cái gì cũng tốt hơn ở ngoài mua. Từng hạt gạo ngọt thơm, dẻo dẻo… ăn vào miệng như cảm giác đang ở quê cùng ăn với gia đình. Tình thương cha mệ như gửi gắm hết vào trong những thùng rau, trái cây, gạo,… chở vào cho con. Có những lúc chỉ có vậy thôi nhưng lại tiếp thêm được sức mạnh cho bao con người, cố gắng làm ăn.

Bạn thấy đó, cuộc sống thì đơn sơ, khát vọng thì to lớn, cố gắng hết sức cống hiện cho doanh nghiệp của bạn. Bạn đang lưỡng lự tết nên tặng gì ư? Lời khuyên là bạn nghĩ sao về một cuốn lịch bàn chứa đầy hình ảnh gia đình của nhân viên bạn, vừa ấm áp, vừa có thể nhìn cho vơi đi nỗi nhớ nhà trong những ngày tăng ca đến sáng. Hay một phút quá áp lực với tiền nhà, tiền gửi về quê, áp lực cho dự án đang triển khai. Nhìn tấm ảnh gia đình sẽ khiến nhân viên bạn bình tĩnh lại. tahr lỏng tinh nhần và tiếp thêm động lực cho doanh nghiệp bạn. Thực ra cái mà nhân viên cần là sự quan tâm của bạn đối với nhân viên, bạn cho họ được cảm giác đây là gia đình thứ 2, tôi tin chắc họ sẽ gắng sức cày cấy cho doanh nghiệp của bạn. Sức của nhiều nhân viên gộp lại sẽ củng cố được sức mạnh bền bỉ của chung, khơi gợi lên sựu tích cực làm việc.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh liên hệ công ty An Phước để được tư vấn về cá dịch vụ in lịch bàn theo yêu cầu, in lịch bàn 2020, in lịch bàn giá rẻ,… để được tư vấn miễn phí?