Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN LỊCH BÀN TẾT QUẬN 5

Năm mới tết đến, nhiều công ty bắt đầu tăng cường khuyến mãi, giảm giá, chạy sale, nâng cao giá trị dịch vụ,… Và một phần quan trọng không kém đó là quà tặng đi kèm. Và tất nhiên món quà mà năm nào vào dịp hiện tại cũng rất mạnh đó là in lịch bàn tết. Cũng giống như các loại lịch tết khác, nó là sản phẩm không thể thiếu được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng gửi tới khách hàng, đối tác vào mỗi dịp tết. Những cuốn lịch bàn chính như là một sự thể hiện tôn trọng khách hàng, đối tác. Là lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành tới khách hàng vì đã quan tâm, ủng hộ, sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp. Nó như một công cụ truyền tải lời chúc ý nghĩa, lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng một năm mới đầy bình an và may mắn. Được thể hiện trên cuốn lịch như qua những câu chúc, câu đối, những bức ảnh may mắn,… Qua đó giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như gia tăng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế mà việc thiết kế, in ấn lịch bàn đòi hỏi nhân viên thiết kế phải có chuyên môn tay nghề cao, phải có sự sáng tạo, có trình độ. Có như thế mới có thể tạo nên được những mẫu lịch thật sự có ý nghĩa nhất, có thể có sức hút đối với khách hàng.

An Phước là xưởng in lịch bàn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế và in lịch bàn 2020, in lịch bàn giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. An Phước đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm ăn với hàng trăm công ty in lịch bàn với nhiều số lượng khách nhau. Hợp tác với An Phước bạn sẽ có:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí giúp bạn có dịch vụ in lịch bàn rẻ nhất, chất lượng nhất, phù hợp với chi phí bạn muốn bỏ ra.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp với sự sáng tạo, say mê trong lĩnh vực thiết kế, sự kết hợp hài hòa giữa những hình ảnh, câu từ,… đưa bố cục lịch bàn trở nên thu hút, sinh động.
  • Công nhân lành nghề, sử dụng linh hoạt các máy móc tiên tiến, công nghệ in offset hiện đại.
  • Quy trình in khép kín, tốc độ sản xuất nhanh chóng, giá thành rẻ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm một công ty thiết kế và in các mẫu lịch bàn đẹp, ấn tượng hãy liên hệ ngay với An Phước để được tư vấn để bạn có thể có những sản phẩm tuyệt vời nhất. An Phước cam kết sẽ đem đến cho các bạn những mẫu lịch đẹp nhất, ấn tượng nhất.