Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN LỊCH ĐỂ BÀN QUẬN 7

In lịch bàn 2020 là một dịch vụ tạo ra một món quà vô cùng ý nghĩa. Vì thế in lịch bàn tết là dịch vụ hot vào cuối năm, vì những cuốn lịch bàn đó vừa là món quà thể hiện sự tôn trọng, lời cảm ơn chân thành đến nhân viên – người đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Và khách hàng; đối tác – người đã ở bên cạnh đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp.

Qua đó làm gia tăng mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó lịch bàn có ý nghĩa lớn quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp một cách vô cùng hiệu quả, mà chi phí bỏ ra lại thấp. Mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng. Chính vì những ý nghĩa to lớn đó, lịch bàn kết nối và nâng thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới là một việc vô cùng quan trọng. Bạn cần lên ý tưởng cho doanh nghiệp mình ngay để thực hiện in lịch làm quà tặng trong dịp cuối năm 2019 này. Bạn có thể lên ý tưởng và bắt tay vào thực hiện thiết kế giúp doanh nghiệp bạn có những mẫu in lịch bàn đặc sắc nhất, độc quyền, tinh tế. Hiểu được lịch bàn như 1 lời tri ân cùng lời chúc ý nghĩa nhân dịp năm mới, An Phước đưa đến dịch vụ in lịch để bàn để phục vụ khách hàng với quy trình sau:

  • Khi khách hàng liên hệ để cung cấp thông tin yêu cầu: kiểu dáng, kích thước, số tờ, số lượng, màu sắc chính, logo, nội dung bắt buộc phải có, hình ảnh, dịch vụ kèm thêm: ép kim; bế nổi, bế hình, cán gân,…).
  • Nhân viên tư vấn của An Phước sẽ tiếp nhận yêu cầu hoặc hộ trợ bạn chọn lựa ra những loại dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp và yêu cầu của bạn nhất. => báo giá thiết kế lịch (nếu bạn chưa có mẫu) và báo giá in dựa vào thông tin bạn cung cấp.
  • Nhân viên sẽ thiết kế sáng tạo, linh động: logo, tên công ty, tên người nhận, lời chúc, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh, phối màu,… Tất cả sẽ được sắp xếp để lên thiết kế mẫu rồi gửi bạn. Hoặc in một mẫu thử để bạn kiểm duyệt (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Sau khi khách hàng duyệt tất cả trong mẫu thiết kế hoặc mẫu in thử, công ty sẽ cho tiến hành in đồng loạt với công nghệ in offset hiện đại và máy móc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo các sản phẩm lịch bàn in ra đều chất lượng đẹp như nhau. Hạn chế bị lỗi, không lem, rõ màu sắc, hoàn mĩ.
  • Giao hàng cho khách hàng những cuốn lịch cực đẹp đã được làm theo yêu cầu riêng đúng thỏa thuận đã bàn.