Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

IN THIỆP GIÁ RẺ QUẬN 2

Theo bạn liệu đối với một doanh nghiệp thì bộ phận nhận diện thương hiệu là những gì? Và câu trả lời chính là: logo công ty, bao bì giấy, hộp giấy, sản phẩm, và bao thư, bao thiệp. Chắc bạn nghe tới cái cuối thì có vẻ sẽ rất bất ngờ nhưng thực tế là vậy đấy. Bao thư là một trong những ấn phẩm rất quan trọng trong công việc thường ngày của các cơ quan, doanh nghiệp… và người dân. Bao thư, bao thiệp là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng hướng đến vì nó thể hiện ra những nét độc đáo riêng biệt của công ty bạn. Việc in bao thiệp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn mà nó còn giúp cho bạn quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách tốt hơn, lan truyền đi xa hơn. Và kèm theo đó là nâng giá trị thương hiệu của bạn lên một bậc mới trong cảm nhận của khách hàng. Chính vì vậy việc in bao thư, in bao thiệp không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Bao thư, bao thiệp đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào ngày nay các bạn ạ. Và với mỗi công ty như vậy sẽ có một phong cách bao thư, bao thiệp khác nhau.

Đến với Công ty in bao thư An Phước tại thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ thấy thế nào là dịch vụ tuyệt vời. Với rất nhiều dịch vụ: in thiệp giá rẻ, in bao thư giá rẻ số lượng ít,… được công ty trau chuốc, tỉ mỉ trong từng khâu nhằm đem đến một dịch tốt, và những sản phẩm bao thư chất lượng. Và nhờ có bao thư thì khi bạn gửi thông tin, tài liệu cho khách hàng, nó sẽ làm cho khách hàng của bạn hiểu rõ hơn về những thông tin mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Và tất nhiên nó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn đối với khách hàng.

In bao thư 04

In bao thư 03

In bao thư 02

In Bao Thư 01

Mặc dù thời đại phát triển ngày nay thì email đã thay thế gần như 70% bao thư, bao thiệp giúp cho các công ty có thể tiết kiệm tối đa thời gian trao đổi thông tin qua lại với nhau. Tuy nhiên, bao thư cũng không hề biến mất hoàn toàn mà nó đóng một vai trò quan trọng không kém trong rất nhiều trường hợp. Việc in bao thư, bao thiệp cho riêng doanh nghiệp bạn cũng là cách để bạn khẳng định sự đẳng cấp của doanh nghiệp mình và cũng thể hiện được những cá tính riêng của doanh nghiệp bạn. Và đây là cách marketing khá hiệu quả mà lại tốn chi phí thấp nhất. Vậy nên thôi nào các bạn, hãy thôi chần chờ và nghi ngại mà liên hệ với An Phước để đặt in bao thiệp để sở hữu những bao thiệp tinh tế nha.