Gọi chúng tôi!

0862 39 52 68

090 822 85 93

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

In Túi Giấy Đẹp Quận Phú Nhuận

Với hiện trạng ô nhiễm môi trường ngày càng có hậu quả nặng nề và tác động đến sức khỏe con người hiện nay, túi giấy đang dần được thay thế cho túi bóng. Đặc biệt khi chúng ta đựng thực phẩm sống hay chín, nên dùng túi giấy để đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm ngày càng được ưa chuộng đến như vậy.

Túi giấy có thời gian phân hủy ngắn hơn túi nilon, túi nhựa, chúng thân thiện với môi trường và đặc biệt mang đến cho chúng ta cuộc sống trong lành, mạnh khỏe hơn. Túi nilon có thời gian phân hủy lâu, trong tạp chất nilon có chứa  nhiều hiểm họa đối với sức  khỏe.

Khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm chúng ta không những đảm bảo được chất lượng sản phẩm có trong túi mà còn giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng. Túi giấy có thể đựng đồ nóng, đồ nguội mà không gây độc hại, rất thân thiện với mọi loại thực phẩm.

Túi giấy in đựng thực phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, lịch sự và nhẹ nhàng, giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng hơn về chất lượng dịch vụ của bạn.

Nên in túi giấy đựng thực phẩm ở đâu?

Nhu cầu sử dụng túi giấy cao cấp để đựng thực phẩm của các chuỗi nhà hàng, quán ăn, siêu thị ngày càng lớn. Túi giấy đẹp có thể xem là xu hướng lựa chọn của tất cả cả mọi khách hàng hiện nay.

Túi giấy vừa có giá thành rẻ, hiệu quả kinh tế chúng mang lại rất cao, gần gũi và thân thiện với môi trường. Trước những ưu điểm trên của túi giấy thì không có lý do gì túi giấy lại không được sử dụng phổ biến đến như vậy.

Nếu bạn muốn in những chiếc túi giấy hiện đại và chất lượng nhất thì An Phước chính là địa điểm in túi giúp bạn có những sản phẩm độc đáo và lạ mắt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm in túi giấy số lượng lớn, chúng tôi luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho túi giấy.

Giấy in của chúng tôi có khả năng chống thấm, chống rách, đựng được nhiều thực phẩm và vô cùng tiện lợi chia thành các túi có diện tích lớn, nhỏ khác nhau. Hình ảnh được chúng tôi in rõ ràng và đều mực, gây ấn tượng cho khách hàng về logo và thương hiệu sản phẩm của bạn.’

An Phước mang đến cho bạn những chiếc túi thân thiện với môi trường, gần gũi với sức khỏe con người để tạo nên được thành công cho chất lượng dịch vụ đến khách hàng và mang hình ảnh thương hiệu của bạn đi xa hơn.