Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

Xưởng In Lịch Để Bàn Giá Rẻ Số Lượng Ít TP HCM

Như chúng ta đã biết, lịch là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người, kể cả người việt nam hay người nước ngoài. Lịch là món quà ý nghĩa đối với mọi người, đối với công ty, doanh nghiệp. Được rất nhiều công ty , doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân sử dụng để tặng quà cho nhân viên công ty, cho đối tác khách hàng hay cho người thân vì tính quảng cáo hiệu quả của nó mang đến. Xưởng In Lịch Để Bàn Giá Rẻ Số Lượng Ít TP HCM là việc làm hầu như không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nó như 1 món trang trí văn phòng , bàn làm việc của nhân viên hay của sếp, giúp mọi người lên lịch làm việc cụ thể chi tiết theo dòng thời gian.

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

 

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

In lịch bàn theo yêu cầu

Giúp cho doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo hình ảnh về công ty, sản phẩm của công ty 1 cách rộng rãi và chi tiết, với tiết diện lớn, khả năng tang tính quảng cáo cao, giúp đưa hình ảnh và thông tin nhiều chính vì vậy mà in lịch bàn là 1 cách cực kì hiệu quả cho mọi người.

Hiện nay xưởng in lịch để bàn trên thị trường in ấn và quảng cáo là không hề nhỏ, với các công ty thương mại và sản xuất trực tiếp, thế nhưng để chọn được 1 đối tác với khách hàng không phải là chuyện dễ dàng. Với chúng tôi, công ty in lịch bàn toàn quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy , cùng đội ngũ nhân viên chọn lọc, có tay nghề cao trong in ấn và sản xuất bao bì , kèm theo đó là công nghệ in offset tân tiến nhất hiện nay thì chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ rẻ đến cao cấp, từ bình dân đến sang trọng.

Xưởng In Lịch Để Bàn Giá Rẻ Số Lượng Ít TP HCM

In lịch để bàn giá rẻ TP HCM giúp cho mọi người lựa chọn về khả năng kinh tế khi có nhu cầu, vì thực tế tùy theo mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp, cơ sở hay cá nhân luôn có 1 khoản kinh phí nhất định trong lĩnh vực marketing, quảng cáo sản phẩm. chính vì lý do đó, chúng tôi luôn định hướng và tư vấn đến khách hàng 1 hướng đi, 1 sự chọn lựa tốt nhất để giảm bớt những chi phí không cần thiết hay số lượng vừa đủ để đạt tối ưu trong lĩnh vực marketing của họ mà vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể cho từng khâu quảng cáo đó.

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

xuong-in-lich-de-ban-gia-re-so-luong-it-tp-hcm

Với quy trình  tư vấn chăm sóc khách hàng theo khâu chuẩn nhất định từ ban giám đốc công ty đưa ra để giúp khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất theo từng lĩnh vực cụ thể như sau:

Tư vấn khách hàng

  • Tư vấn khách hàng về lĩnh vực cần in ấn, và định hình cho khách lựa chọn 1 sản phẩm in lịch để bàn theo yêu cầu 1 cách phù hợp nhất.
  • Báo giá cho khách theo sự lựa chọn về quy cách sản phẩm số lượng cần thiết và ký hợp đồng sản xuất.
  • Nhân viên thiết kế kết hợp với khách hàng tạo nên 1 mẫu demo và thiết kế sản phẩm phù hợp cân đối và tối ưu nhất cho khách.
  • Nhân viên in test mẫu ( nếu cần thiết ) để khách xem thực tế và chốt phương án cuối cùng.
  • Quy trình chuyển khoản tạm ứng cho đơn hàng ( thường là công ty và khách sẽ thương lượng ) để tiến hành sản xuất đại trà.
  • Nhân viên sản xuất tiến hành quy trình sản xuất khép kín từ in đến gia công thành phẩm theo đúng tiến độ đã hợp tác với khách.
  • Việc cuối cùng là nhân viên giao hàng của công ty đưa sản phẩm đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất

Cùng với đó, chế độ hậu mãi đối với khách hàng quay lại lần 2 luôn là điều quan trọng với chúng tôi để được phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Công ty luôn ưu tiên và giảm giá, kèm chăm sóc tư vấn với khách hàng thường niên, nhằm phục vụ và đưa đến quý khách 1 dịch vụ tiện ích cao nhất có thể.

In lịch bàn giá rẻ

Luôn là mục tiêu hướng đến của đội ngũ nhân viên ở công ty An Phước, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những mẫu lịch cao cấp đến tay khách với nhiều sự lựa chọn trong các khâu in ấn và gia công, tăng độ bền và vẻ đẹp bắt mắt cho từng cuốn lịch như sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, ép kim định hình logo công ty để tô thêm sự quan trọng, hay UV định hình logo, sản phẩm của khách hàng để tăng tính thẩm mỹ và tạo cái nhìn bắt mắt từ sản phẩm đó…

Trên thực tế hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều chọn giải pháp là lịch để quảng bá hình ảnh công ty. Và việc đó luôn được lên kế hoạch từ giữa năm. Để tạo ra được 1 cuốn lịch hoàn hảo nhất, in lịch để bàn tết là giải pháp tốn nhiều thời gian và công sức để lên kế hoạch. Tết cổ truyền Việt Nam là 1 đại lễ của dân tộc, và hầu như nhà nào cũng mong muốn có 1 cuốn lịch trước tết để treo trong nhà, hay để bàn làm việc để lên kế hoạch cho 1 năm mới sắp đến.

Khi các bạn cần in lịch để bàn TP HCM hãy nhất máy lên và liên hệ với chúng tôi… Đội ngũ nhân viên CTy An Phước luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Hỗ trợ tất cả các nhu cầu về in ấn.