Gọi chúng tôi!

0908 228 593

Hotline

Gửi email cho chúng tôi!

inoffset247.hp@gmail.com

banner top

Xưởng In offset Giá Rẻ

 

In offset là hình thức in ấn phổ biến hiện nay, tuy nhiều nhiều người vẫn không hiểu in offset là gì? Chúng tôi xin được định nghĩa một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất như sau với Xưởng In offset Giá Rẻ.

In offset là quá trình đưa thông tin lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in 4 màu. In offset 4 màu là gì chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần quy trình in, bước output film).

Các ưu điểm của kỹ thuật in này là :

  • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng ( như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám..).
  • Việc chế tạo các bản in dễ dang hơn.
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn, vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại.. Tuy vậy trong các in ấn dành cho thú vui cá nhân, người ta vẫn có thể tao ra một số ít sách với chất lượng cao, sử dụng cách in trực tiếp. Một số người vẫn thích các đường nét chìm nổi để lại trên giấy từ việc in trực tiếp. Thậm chí một số sách kiểu này còn được in bằng các bản in được xếp từ các con chữ chì, đây là công nghệ in typo, một công nghệ khá cổ.

Tiêu chuẩn quan trọng

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng ( tờ ) in offset đó là tờ in ra phải giống mẫu ( hoặc tờ in thử ) về màu sắc và các tờ in phải đều màu ( không dao động màu, lé trắng hay mờ ) trong toàn bộ sản lượng in.

Trong thực tế khách hàng thường phàn nàn là sản phẩm in ra không giống màu mẫu và các tờ in không đều.

Những yếu tố quan trọng nhất trong quá trinh in ảnh hưởng đến màu sắc tờ in (do đó đến chất lượng in) đó là :

  • Độ dày lớp mực trên giấy ( tỉ lệ với mật độ tong nguyên DV khi đo bằng Mật độ kế.
  • Độ lớn điểm tram
  • Độ chồng mực (gắn chặt với thứ tự in chồng màu).

Để đánh giá ảnh hưởng của những yếu tố này, bên cạnh việc quan sát bằng mắt, người ta phải sử dụng dụng cụ đo để có sự đáng giá khách quan, loại bỏ ảo giác chủ quan. Dụng cụ thông dụng nhất là Mật Độ Kế.

Xưởng In offset Giá Rẻ

Hiện nay, với công nghệ in offset như bây giờ, những bao bì trên thị trường đã và được sử dụng với điều này, áp dụng cho những đơn vị in số lượng lớn, công suất cao, tiêu chuẩn nhanh.

Quy Cách tổ chức của công ty An Phước

 

1/ Văn Phòng : Đội ngũ thiết kế là 6 người, nhân viên kinh doanh là 8 người, chăm sóc khách hàng là 9 người. Một đội ngũ giao hàng lên tới trăm người và xe đủ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách khi đặt hàng in offset  bên công ty chúng tôi.

2/ Xưởng sản xuất

xuong-in-offset-gia-re

xuong-in-offset-gia-re

xuong-in-offset-gia-re

xuong-in-offset-gia-re

xuong-in-offset-gia-reVì vậy, Xưởng In offset Giá Rẻ An Phước luôn đi đầu và nắm bắt thông tin đã đầu tư xưởng sản xuất với diện tích lên tới 1.000 m2, nhân công lên tới vài trăm người, 20 máy bế cơ thành phẩm, 2 máy bế tự động, 2 máy cán màng tự động và 3 máy gấp, 1 máy đóng cuốn. Nhân viên làm viên 11h mỗi ngày, năng suất đủ đáp ứng những đơn hàng khó và nhiều.

Chúng tôi là công ty in ấn chuyên thiết kế và sản xuất bao bì, những dịch vụ bên tôi đang làm phát triển rất mạnh trên thị trường

In túi giấy

In catalogue

In tờ rơi

In hộp giấy

In folder

In name card

In thẻ nhựa

In bao lì xì

In lịch tết

Ngoài việc sản xuất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng thiết kế túi giấy, catalogue, hộp giấy, folder,…chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động để đưa khách hàng từ trải nghiệm này tới trải nghiệm khác nhau.

Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những bước cần thiết kế cần có điều gì:

Bước 1: Bạn gửi nội dung, hình ảnh, thông tin cần thiết qua mail hoặc tới văn phòng trực tiếp

Bước 2: Trao đổi ý tưởng với thiết kế hoặc sẽ được thiết kế gọi điện nêu ý tưởng của bạn, sau đó nhân viên chúng tôi sẽ gom lại tạo demo bản đầu cho bạn.

Bước 3: Khi đã làm xong demo, đội ngũ thiết kế sẽ làm một bản hoàn chỉnh từ bố cục, màu sắc, phong cách, và sẽ gửi file cho bạn xem

Bước 4: Nếu đã duyệt file, chúng ta tiến tới công đoạn cũng cực kì quan trọng đó là in và thành phẩm điều bạn muốn làm

Sau khi có file, chúng tôi sẽ đảm nhận khâu tiếp đó là in bằng công nghệ in offset cho chất lượng sản phẩm khi ra đạt yêu cầu của khách. Mỗi sản phẩm in offset sẽ được chúng tôi kiểm tra rất kĩ lưỡng, tránh những trường hợp có sai sót, lúc đó hậu quả cho việc đó rất là tốn kém. Chúng tôi sẽ luôn đặt cái tâm của nghề lên hàng đầu, không vì rẻ mà làm hàng ẩu, không đạt như lúc kí hợp đồng hoặc trốn tránh trách nhiệm khi xảy ra tình huống bất đắc dĩ.